Sống Hòa Thiên Nhiên Tại Chung Cư Essensia

Sống Yêu Vận Động, Sống Hòa Thiên Nhiên Tại Chung Cư Essensia

Sở hữu vị trí đắc địa trên đại lộ Thăng Long, nằm trọn trong không gian xanh mát, Essensia mang đến nguồn cảm hứng tích cực nhờ những giá trị wellness đích thực, để mỗi ngày trôi qua đều mang đến những giây phút thư giãn cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Chung Cư Essensia Splendora kiến tạo cho cư dân một “đô thị có khả năng tuần hoàn hướng đến tương lai bền vững hàng trăm năm” với mật độ xây dựng chỉ 25%, cây xanh, hoa lá phủ khắp lối, mang đến bầu không khí trong lành, thoáng đãng.

Chung cư Essensia tích hợp chuỗi 24 tiện ích đẳng cấp quốc tế bao gồm: hồ bơi nước mặn, sân tennis, sân bóng rổ, CLB bóng bàn, phòng tập gym/yoga, phòng nhảy zumba, khu thể thao ngoài trời, vườn BBQ, vườn cảnh quan, chòi thư giãn…

Ngoài ra, Essensia còn kiến tạo một không gian giáo dục, văn hoá đầy sáng tạo cho thế hệ mai sau nhờ sự hiện hữu đầy đủ hệ thống các trường liên cấp tiêu chuẩn quốc tế như Trường Quốc tế Mỹ St. Paul, trường Edison với không gian học tập tiên tiến.

Tại Essensia, cư dân được sống trong một cộng đồng văn minh và gắn kết, luôn đầy ắp niềm vui và nguồn năng lượng tích cực để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn mỗi ngày.

Chính Sách Bán Hàng

  • Thanh toán 30% nhận nhà ở luôn. Ngân hàng hỗ trợ lãi vay 70%, 0% lãi suất trong vòng 24 tháng
  • Miễn phí 3 năm phí dịch vụ (Savills quản lý)
  • Miễn phí 5 năm để ô tô
  • Miễn phí 5 năm sử dụng gym, spa
  • Tặng gói nội thất tiền mặt 120-250triệu

HOTLINE Dự Án: 0962.558.742

Xem thêm link Facebook của dự án >>> TẠI ĐÂY