Liền Kề CL4 Kim Đô Policity

Liền Kề CL4 Kim Đô Policity – Sáng Giá Tạo Đà Gia Tăng Dòng Tiền

Hưởng lợi những ưu thế từ vị trí “hoàng kim”, quy hoạch đồng bộ và hệ tiện ích đẳng cấp của cả dự án Kim Do Policity, liền kề CL4 là một trong những sản phẩm đầu tư đắt giá.

Toạ độ “vàng” tại dự án: CL4 bao gồm các căn liền kề phố và liền kề công viên. Trong đó, các căn liền kề phố có vị trí nằm trên trục đường rộng 24m tại dự án. Ngay trước mặt là toà nhà điều hành. Liền kề công viên nằm trên trục đường 16m, ngay trước mặt là Vườn Giác Quan.

Ngoài ra liền kề CL4 còn nằm rất gần Vườn BBQ, Khu vui chơi trẻ em, Clubhouse, xung quanh được bố trí bởi nhiều mảng xanh, tạo nên bầu không khí thoáng mát, trong lành. Vị trí này mang đến giá trị sống và kinh doanh vượt trội với không gian sống và không gian kinh doanh được quy hoạch hài hòa và cân bằng.

Thiết Kế Liền Kề CL4 Kim Đô Policity

Thiết kế 2 mặt tiền ưu việt CL4 cũng sở hữu 2 mặt tiền đắt giá với một mặt là trục đường giao thông nội bộ rộng 24 hoặc 16m, một mặt là đường dạo bộ có sân vườn cây xanh. CL4 được xây dựng 4 tầng 1 tum, mặt tiền 5m, vỉa hè 4,5 – 6m, đảm bảo tính kết nối và thuận lợi cho việc bài trí không gian sống cũng như vận hành khai thác không gian kinh doanh.

Kiến trúc Indochine Style tinh tế: Liền kề CL4 cũng được các khách hàng đánh giá cao bởi phong cách kiến trúc Indochine đầy tinh tế trong tổng thể dự án, vừa sang trọng vừa lãng mạn nhưng cũng vô cùng thân thuộc với lối sống của người Á Đông.

Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất về dự án. Hotline: 0962.558.742
xem thêm link facebook của dự án >>> Tại Đây
Website dự án https://diatinland.com/biet-thu-lien-ke/khu-do-thi-kim-do-yen-phong-bac-ninh/