Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Chung Cư Essensia

Mở Bán Đợt Cuối Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Chung Cư Essensia Splendora

Thiết Kế Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Chung Cư Essensia

 Căn hộ G: Căn hộ 4 PN – Diện tích thông thủy m2

Chính Sách Bán Hàng

  • Thanh toán 30% nhận nhà ở luôn. Ngân hàng hỗ trợ lãi vay 70%, 0% lãi suất trong vòng 24 tháng
  • Miễn phí 3 năm phí dịch vụ (Savills quản lý)
  • Miễn phí 5 năm để ô tô
  • Miễn phí 5 năm sử dụng gym, spa
  • Tặng gói nội thất tiền mặt 120-250triệu

Tiện Ích Chung Cư

Hệ thống tiện ích cộng đồng phong phú, độc đáo như sân chơi trẻ em, vườn hoa, sân thể thao & BBQ, Library & study hub, phòng gym cao cấp, trường mầm non quốc tế, trường quốc tế Mỹ St. Paul, trường Edison, phố đi bộ, bể bơi bốn mùa, … cùng rất nhiều tiện ích khác hiện hữu ngay trong khu căn hộ Essensia và quần thể Splendora để bạn đắp xây cuộc sống khỏe mạnh, thân – tâm – trí được tĩnh tại, nâng niu giữa những giá trị “wellness” đích thực và cuộc sống hạnh phúc hơn mỗi ngày như tinh thần Joie de vivre – Niềm vui sống – của người Pháp

Khi là cư dân của Splendora, khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí các tiện ích bể bơi, xe bus, spa, gym,… trong vòng 5 năm. Đặc biệt các cư dân Essensia Splendora Mailand Hà Nội City có thể mượn xe đạp của KĐT (miễn phí) để tập thể dục hoặc đi dạo..

Đúng như tên gọi, Thành phố sáng tạo Mailand Hanoi City là sự kết hợp của cảnh sắc thiên nhiên cùng bàn tay tài hoa của con người để kiến tạo nên một khu đô thị tích hợp hàng đầu giữa trái tim quần thể đô thị ở khu Tây Hà Nội..

HOTLINE Dự Án: 0962.558.742

Xem thêm link Facebook của dự án >>> TẠI ĐÂY