Bán suất ngoại giao giá rẻ chung cư panorama hoàng văn thụ

Chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ Hà Nội là dự án khu căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Vintep. Với mong muốn mang lại cuộc sống đẳng cấp cho cư dân. Panorama Hoàng Văn Thụ đang là một sự lựa trọn tuyệt vời cho các gia đình trẻ cũng như cơ hội đầu tư mới cho nhà đâu tư.dự án gồm 3 tòa chung cư cao 27 tầng : Tòa CT1A , CT1BCT2. Do Công ty cổ phần KLB (thuộc Vintep) làm chủ đầu tư

1. Suất ngoại giao Căn hộ 2 ngủ chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ 

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ  gồm các loại diện tích : 64,2m2 – 64,6m2 – 75m2

Đây được coi là sự lựa chọn tối ưu của các cặp vợ chồng trẻ muốn ở riêng. Hoặc là sự lựa chọn của các cặp vợ chồng muốn mua tặng cho bố mẹ căn hộ nhỏ đầy đủ tiện nghi.

Căn hộ 2 phòng ngủ

2. Suất ngoại giao Căn hộ 3 ngủ chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ

Mặt bằng căn hộ 3 ngủ gồm loại diện tích : 77m2 –  95m2 – 107m2 – 109m2 : Được thiết kế 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 lo gia, 1 bếp, 1 phòng khách.

3. Suất ngoại giao Căn 3 ngủ kép chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ

Mặt bằng căn hộ 3 ngủ kép có 2 loại diện tích : 111m2, 117m2 . Được thiết kế chung 1 cửa ra vào, nhưng 2 căn hộ riêng biệt .

4. TIỆN ÍCH CHUNG CƯ PANORAMA HÀ NỘI

Rất nhiều tiện ích được Vintep đầu tư một cách nghiêm túc vì cuộc sống cư dân. Nội khu Panorama sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cư dân.

Ví dụ:

+Có trường mầm non, khu vui chơi trẻ em ngay trong tòa nhà, tạo điều kiện tốt nhất cho các cháu về sức khỏe và phát triển thể chất.

+Ngay bên dưới tòa nhà là các khu trung tâm thương mại cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu mua săm cuả cư dân, hoặc các quán cafe hay đồ ăn sáng…Hứa hẹn sẽ là một nơi mà chỉ một bước chân cư dân sẽ có được những sự phục vụ tốt nhất.

Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất về căn hộ. Hotline: 0962.558.742

Xem thêm link facebook của dự án >>> Tại đây